Chúc mừng chị Phương Lan, đã đạt được Visa Canada 8 năm với mục đích thăm người thân và tìm trường du học cho con.

Hồ sơ chị Phương Lan có gì đặc biệt?

Chị Lan sinh năm 1982 tại Phú Nhuận hiện là một người thiết kế thời trang tại gia và đã có gia đình và 2 người con gái. Tuy cửa hàng thời trang của chị mang lại doanh thu hàng tháng khá cao nhưng lại không có giấy tờ để chứng minh được với lãnh sự quán rằng nguồn tiền hàng tháng chị kiếm được vì hầu hết khách hàng của chị là khách hàng cá nhân.

Đây chính là một trong những điểm cần phải giải trình thật rõ ràng với lãnh sự quán Canada khi nộp hồ sơ xin du lịch kèm kết hợp thăm trường cho cháu nhà du học. Tuy nhiên trong lần nhờ người thân tự điền đơn của mình chị đã không giải thích được thỏa đáng vấn đề cốt lõi này! Dẫn đến đã trượt Visa Canada trước khi sử dụng dịch vụ Hỗ trợ xin Visa Canada của Visa Liên Lục Bảo.

Sau khi đánh giá rằng có thể hỗ trợ giúp chị Lan cải thiện được hồ sơ để thực hiện mục đích chuyến đi của mình Visa Liên Lục Bảo chúng tôi đã ngay lập tức tiến hành triển khai các phương án giải trình một cách chi tiết nhất và tiến hành bổ sung các giấy tờ liên quan khác mà chị còn thiếu trước đây, hỗ trợ điền đơn chuẩn xác và yêu cầu gia đình chị cung cấp thông tin người thân bên Canada để tiến hành lên thư mời phù hợp.

Vì nhận thức được rằng lịch trình chuyến đi của chị Lan đã được gia đình lên chi tiết và chị không muốn phải đổi lịch trình vì sự cố rớt Visa cho nên công ty Visa Liên Lục Bảo chúng tôi đã tức tốc tiến hành các quy trình một cách nhanh chóng, chuẩn xác nhất!

Và hôm nay thật sự là một ngày rất vui cho cả chị Lan và phía công ty Visa chúng tôi khi chị đã được lãnh sự quán Canada trao tấm Visa với thời hạn lên tới 8 năm!

Chị Phương Lan đạt Visa Canada 8 năm!

Với Visa Liên Lục Bảo chúng tôi, việc dốc toàn tâm trí, trách nhiệm vào từng hồ sơ của khách hàng chính là lẽ sống còn của doanh nghiệp. Và dù đã hỗ trợ thành công cả ngàn hồ sơ nhưng cảm giác khi có thêm một khách hàng có được niềm vui “đậu Visa” luôn mang đến sự động viên, khích lệ to lớn cho chúng tôi. Vì chúng tôi hiểu rằng, đã mang đến thêm một chuyến đi, một kỷ niệm đầy đáng nhớ cho quý vị.

Visa liên lục bảo
Visa không còn là điều khó khăn!

“Visa Liên Lục Bảo cam kết mang lại giá trị cao nhất cho sự trải nghiệm của từng khách hàng.Với chúng tôi, việc đặt tâm trí trong từng bộ hồ sơ là cốt lõi của sự thành công lâu dài.”

Xem thêm: Hướng dẫn chi thủ tục xin Visa ÚcDịch vụ xin Visa Mỹ, Dịch vụ xin Visa Châu ÂuDịch vụ xin Visa Châu ÁDịch vụ xin Visa Canada.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *