Chứng minh công việc, chứng minh thu nhập để hoàn thiện bộ hồ sơ chứng minh tài chính xin Visa là yếu tố bắt buộc để đậu Visa. Lời khuyên của chúng tôi là hãy sử dụng dịch vụ chứng minh công việc nếu bạn đang thiếu những thông tin này.

Dịch vụ chứng minh công việc xác nhận thu nhập ổn định để xin Visa

Chứng minh công việc là gì?

Hầu hết tất cả các nước phát triển như Hoa Kỳ, Úc, Canada, Châu Âu, Hàn Quốc, Nhật Bản, Trung Quốc đều yêu cầu công dân Việt Nam phải xin thị thực (Visa) trước khi nhập cảnh vào đất nước của họ. Và một trong những yêu cầu được cho là quan trọng nhất ảnh hưởng trực tiếp đến kết quả Đậu hay Rớt Visa đó chính là bạn phải chứng minh được công việc ổn định với mức lương Cao tại Việt Nam.

Một công việc ổn định với mức lương cao sẽ là điểm cộng cho hồ sơ xin Visa của bạn

Tại sao nên dùng dịch vụ chứng minh công việc?

Không phải ai cũng làm trong một công ty danh tiếng với mức lương cao. Và tại Việt Nam hiện đang có rất nhiều công ty làm việc với nhân viên mà không hề có một hợp đồng lao động rõ ràng, hay không đóng Bảo hiểm xã hội cho nhân viên.

Không những thế, nhiều người với tư cách là chủ doanh nghiệp, công ty nhưng lại không nộp thuế đầy đủ hoặc cố tình khai báo lỗ khiến cho việc chứng minh mình có một nguồn thu nhập cao, một công việc ổn định và là động lực “mạnh mẽ” để trở về sau chuyến đi.

Ngoài ra rất nhiều người Việt hiện đang kinh doanh tự do, hoặc mua bán Online nên khó mà có thể chứng minh cho các Viên chức lãnh sự quán rằng mình đang có một nguồn thu nhập ổn định đáp ứng đầy đủ tiêu chí mà các chính sách cấp thị thực đã nếu ra.

Chính vì những lý do này, việc thuê một dịch vụ chứng minh tài chính có kinh nghiệm và uy tín sẽ làm bạn tăng xác suất đậu Visa lên đáng kể.

Phí dịch vụ chứng minh thu nhập là bao nhiêu?

Chứng minh thu nhập để xin Visa bao nhiêu là đủ?

Để xác định được phí dịch vụ chứng minh thu nhập hay phí dịch vụ chứng minh công việc là bao nhiêu bạn nên biết trước rằng bạn được công ty có vốn điều lệ là bao nhiêu xác minh, công ty hay doanh nghiệp nay xác minh lương cho bạn là bao nhiêu? Bạn sẽ nắm giữ chức vụ gì tại công ty này?… Vì mỗi yếu tố kể trên đều quan trọng chính vì vậy phí sẽ khác nhau.

Chứng minh thu nhập bao nhiêu là đủ?

Chứng minh thu nhập càng cao càng tốt? liệu có đúng là như vậy?

Chắc chắn là không rồi. Bạn nên nhớ rằng hầu hết mức lương, thưởng của các ngành nghề tại Việt Nam đều có barem. Và nếu bạn cố gắng chứng minh mình có một mức lương và thưởng thật cao nhưng với một công việc phổ thông thì hồ sơ của bạn quả thật là đáng nghi và xác suất bị điều tra và rớt Visa là vô cùng cao.

Chính vì thế bạn phải biết được mình đang làm gì? Và bên ngoài thị trường các công ty hiện đang trả bao nhiêu cho nhân viên của mình nhé.

Các hình thức chứng minh tài chính hiện nay

Hiện này để chứng minh tài chính để du lịch, hoặc du học tại các nước như Mỹ, Úc, Canada, Châu Âu và thậm chí là Châu Á bạn phải chứng minh tài chính của mình hoặc của cha mẹ một cách vô cùng chi tiết. Và những hình thức chứng minh đó chính là:

 • Có tài sản là sổ tiết kiệm và có số dư lớn: Đây là hình thức vô cùng phổ biến không chỉ bởi thực tế tại Việt Nam có rất nhiều người tích luỹ tiền tiết kiệm và gửi chúng vào ngân hàng dưới dạng sổ tiết kiệm, mà còn bởi ngày nay bạn hoàn toàn có thể nhờ dịch vụ chứng minh cho bạn những khoản tiền lên tởi hàng tỷ đồng tại các ngân hàng với một chi phí vô cùng thấp.
 • Có tài sản là nhà, đất, oto.
 • Có một công việc tốt, lương cao hay một doanh nghiệp với doanh thu tốt mang lại nguồn tài chính dồi dào.
 • Sở hữu cổ phần, phần vốn góp tại các công ty khác.

BẠN ĐÃ CÓ VISA MỸ? ĐỪNG BỎ QUA CHƯƠNG TRÌNH ƯU ĐÃI ĐẶC BIỆT CỦA CHÚNG TÔI NHÉ!

Sổ tiết kiệm lùi là gì? Có nên làm sổ tiết kiệm lùi hay không?

Như đã trình bày ở trên, sổ tiết kiệm chính là một phần không thể thiếu trong các bộ hồ sơ chứng minh tài chính để xin Visa đi du lịch các nước. Tuy nhiên, nhiều nước lại yêu cầu sổ tiết kiệm của bạn phải được gửi trước ngày đi du lịch 3-6 tháng để đảm bảo rằng bạn có lịch sử gửi tiết kiệm tại ngân hàng và hơn cả đó không phải là một sổ tiết kiệm được các dịch vụ hỗ trợ.

Tuy nhiên hiện nay, các bạn vẫn hoàn toàn có thể được hỗ trợ những thông tin này tại các dịch vụ chứng minh công việc và chứng minh tài chính ở Hồ Chí Minh và các tỉnh thành khác tại Việt Nam.

Cần cung cấp những giấy tờ gì để sử dụng dịch vụ chứng minh công việc

Hiện nay để được hỗ trợ dịch vụ chứng minh công việc bạn cần chuẩn bị:

 • Chứng minh thư hoặc căn cước công dân còn hạn sử dụng
 • Sổ hộ khẩu
 • Sổ tạm trú (nếu có)
 • Số điện thoại
 • Mức lương và chức vụ mong muốn

Bạn có thể gọi hotline 0707002003 hoặc liên hệ với chúng tôi tại : https://www.facebook.com/visadau.daucokho/ để được Liên Lục Bảo tư vấn và hỗ trợ

Hồ sơ nhận được là gì khi chứng minh công việc?

Một bộ hồ sơ chứng minh công việc đầy đủ thông thường sẽ bao gồm:

 • Hợp đồng lao động
 • Giấy xác nhận công tác
 • Bảng lương
 • Đơn xin nghỉ phép đi du lịch

Tuy nhiên với một số hồ sơ đặc biệt sẽ có những hồ sơ và giấy tờ bổ sung.

Những kinh nghiệm khi sử dụng dịch vụ chứng minh công việc

Kinh nghiệm để chọn Dịch vụ chứng minh công việc tốt nhất chính là một bộ hồ sơ đầy đủ với những thông tin chính xác, mức lương hợp lý. Đồng thời doanh nghiệp đang công tác phải là doanh nghiệp đang hoạt động tốt, mức doanh thu cao, có uy tín trong thị trường. Đồng thời, phải cung cấp được cho các đương đơn đầy đủ những thông tin chi tiết như thời gian đã công tác, ngành nghề kinh doanh rõ ràng, tình hình nhân sự tại công ty, công việc chi tiết mà ứng viên làm tại công ty…

Cam kết của dịch vụ

Với nhiều đối tác doanh nghiệp đang hoạt động hiệu quả trên cả nước, khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi các bạn sẽ có được chất lượng dịch vụ tốt nhất, tạo được niềm tin tuyệt đối để đậu Visa dễ dàng. Ngoài những giấy tờ bắt buộc chúng tôi còn cung cấp cho các bạn:

Hợp tác lâu dài, phát triễn bền vững

Thông tin về công ty công tác

Những thông tin như địa chỉ doanh nghiệp, thời gian hoạt động, tình hình hoạt động, mức vốn điều lệ, tình hình cổ đông,…sẽ được chúng tôi gửi đến chi tiết nhất.

>>> Xem ngay: Những lưu ý khi dùng Dịch vụ chứng minh tài chính xin Visa <<<

Thông tin về thời gian công tác

Thời gian công tác tại tổ chức sẽ được xác nhận một các rõ ràng và phù hợp với hồ sơ.

Thông tin về ngành nghề kinh doanh

Hiểu được hệ thống ngành nghề kinh doanh của doanh nghiệp mình đang công tác chắc chắn là điểm mấu chốt trong quá trình sử lý hồ sơ chứng minh công việc xin Visa các nước.

Nếu bạn đang găp khó khăn khi phải chứng minh công việc, thu nhập vì mục đích xin Visa hãy liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ và nhận ưu đãi đến 20% cho hồ sơ xin Visa của mình.

Visa liên lục bảo
Visa Liên Lục Bảo * Visa không còn là điều khó khăn!

2 thoughts on “DỊCH VỤ CHỨNG MINH CÔNG VIỆC XIN VISA”

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *