Chúc mừng chị Trân, trẻ tuổi độc thân đã đậu Visa Canada 10 năm để sang thăm em gái đang du học tại Ottawa.

Tổng quan về hồ sơ xin Visa Canada của chị Trân

Chị Ngọc Trân (1991) hiện đang là nhân viên hành chánh văn phòng của một công ty chuyên về Logistics tại quận Thủ Đức thành phố Hồ Chí Minh.

Điểm mạnh của hồ sơ của chị đó chính là một lịch sử du lịch khá tốt với việc đi qua nhiều nước tiên tiến cộng với một công việc ổn định và mức lương khá tốt.

Tuy nhiên, hiện tại chị Trân vẫn còn đang trong tình trạng độc thân và không có nhiều tài sản đứng tên mình cộng với việc mới đổi Passport đã khiến cho việc xin Visa Canada của chị để sang thủ đô Ottawa thăm em gái và du lịch trở nên khó khăn hơn.

Sau khi tiếp nhận và tiến hành hỗ trợ xử lý hồ sơ công ty Visa Liên Lục Bảo chúng tôi đã hiểu rằng đây là một trong những hồ sơ khó cần đến sự giải trình chi tiết và tinh tế để có thể gửi đến quý lãnh sự một hồ sơ xin Visa hoàn chỉnh với những lý do hết sức thỏa đáng cho việc đảm bảo chị sẽ trở về Việt Nam.

Cuối cùng vào ngày 01/08/2019 chúng tôi đã nhận được tin chị Ngọc Trân đã được cấp visa Canada 10 năm.

Chị Trân độc thân trẻ tuổi đạt Visa Canada 10 năm!!!

Đây chính là kết quả của quá trình làm hồ sơ nghiêm túc, việc đặt tâm huyết vào từng hồ sơ mà các bạn chuyên viên Visa Canada của Liên Lục Bảo đã thực hiện trong suốt những tuần theo dõi và xử lý hồ sơ. Đồng thời đây cũng là kết quả đến từ sự hợp tác của chị để có thể giúp phía công ty có được những giấy tờ liên quan khác mà chị không nghĩ là cần tới cho sự chuẩn bị hồ sơ này.

Công ty Visa Liên Lục Bảo chân thành cám ơn chị đã đồng ý ghi lại những khoảnh khắc rất đẹp mà chúng tôi muốn gửi đến quý độc giả như một bằng chứng cho sự hợp tác thành công giữa phía công ty Visa Liên Lục Bảo và chị Ngọc Trân.

Visa liên lục bảo
Visa không còn là điều khó khăn!

“Visa Liên Lục Bảo cam kết mang lại giá trị cao nhất cho sự trải nghiệm của từng khách hàng.Với chúng tôi, việc đặt tâm trí trong từng bộ hồ sơ là cốt lõi của sự thành công lâu dài.”

Xem thêm: Dịch vụ xin Visa Mỹ, Dịch vụ xin Visa Châu ÂuDịch vụ xin Visa Châu ÁDịch vụ xin Visa Canada.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *