Hướng dẫn xin Visa Hàn Quốc, những lưu ý hết sức quan trọng khi làm Visa Hàn!

VISA HÀN QUỐC – VISA LIÊN LỤC BẢO

Hàn Quốc – Xứ sở Kim Chi nổi tiếng với nền văn hóa không những lâu đời mà còn vô cùng đặc sắc, là nơi có chất lượng giáo dục cao cấp cộng với vô vàn cảnh sắc thiên nhiên tươi đẹp đang ngày càng thu hút đông đảo số lượng khách du lịch và du học sinh đến tham quan, trao đổi.

Không những thế, Xứ sở Kim Chi còn được mệnh danh là đất nước của nền công nghiệp giải trí , thu hàng tỷ triệu đô lợi nhuận từ những chương trình truyền hình thực tế, sản xuất âm nhạc , điện ảnh,…mỗi năm.

Hàn Quốc trong những năm gần đây luôn là điểm du lịch nóng đối với người dân Việt Nam và được bình chọn là điểm đến lý tưởng để sống và làm việc.

Hàn Quốc luôn là điểm du lịch vô cùng lý tưởng cho người dân Việt.

Tuy nhiên, Đại sứ quán Hàn Quốc yêu cầu công dân Việt Nam phải làm thủ tục xin Visa để được nhập cảnh vào Hàn Quốc và đôi khi , và visa chính là trở ngại lớn nhất đối với những ai đã và đang có kế hoạch đi Hàn Quốc.

Vậy phải làm visa đi Hàn Quốc như thế nào ?

Có Visa Liên Lục Bảo hỗ trợ, khả năng đậu Visa Hàn sẽ cao hơn rất nhiều.

Visa Liên Lục Bảo – chìa khóa mở cửa ước mơ ,sẽ đưa bạn đặt chân tới mảnh đất xinh đẹp chứa nhiều cơ hội. Không hề khó nếu như bạn dành thời gian đọc theo những hướng dẫn chi tiết đã được Visa Liên Lục Bảo giải thích dưới đây!

Danh mục bài viết.

1. Hồ sơ xin Visa Hàn Quốc

2. Địa điểm và thủ tục xin Visa Hàn

A. Địa điểm

 B. Thủ tục xin Visa Hàn Quốc

3. Những trường hợp không cần xin Visa vào Hàn Quốc

4. Thời hạn cấp Visa Hàn Quốc

5. Lệ phí xin Visa Hàn Quốc

6. Những điều cần lưu ý khi xin Visa Hàn Quốc

    A. Điều kiện được xin xét Visa đi lại nhiều lần

    B. Đối với những hồ sơ bị từ chối

    C. Lưu ý khác

7. Lý do khiến việc xin Visa Hàn Quốc bị từ chối

I. HỒ SƠ XIN VISA HÀN QUỐC :

          Mẫu đơn

  •  01 Đơn xin visa, có dán 01 ảnh 3.5 x 4.5cm, chụp trong vòng 3 tháng tính đến ngày nộp xin visa (Phải khai đơn bằng tiếng Hàn hoặc tiếng Anh).

          Hồ sơ thân nhân :

  • Bản sao Chứng minh nhân dân;
  • Bản sao Giấy khai sinh;
  • Hình 4 x 6 (nền trắng, không quá 6 tháng).
  • Bản sao công chứng Sổ hộ khẩu gia đình (tất cả các trang, kể cả trang trống);
  • Giấy đăng ký kết hôn (nếu đã kết hôn) / Giấy xác nhận độc thân (nếu còn độc thân) / Quyết định ly hôn của tòa án (nếu đã ly hôn) ;
  • Hộ chiếu gốc  (còn hiệu lực ít nhất 6 tháng và còn ít nhất một trang trống) và tất cả các hộ chiếu cũ (nếu có);

Các hộ chiếu cũ đã từng đi các nước, đặc biệt là các nước phát triển (châu Âu, Nhật Bản, Úc, Canada…) hoặc hình ảnh chứng minh nếu không còn hộ chiếu cũ.

  • Bản sao công chứng mặt hộ chiếu và các trang có đóng dấu mộc hải quan và visa của các nước bạn đã từng đi qua.

Hồ sơ công việc:

Nếu là nhân viên:

  1. Thông tin chi tiết về việc làm gồm: chức danh trong công ty, mức lương, chi tiết liên hệ của công ty (địa chỉ, số điện thoại và tên liên hệ).
  2. Thư cho phép bạn được nghỉ phép cho khoảng thời gian bạn định đi thăm Hàn Quốc
  3. Hợp đồng lao động / Quyết định tuyển dụng/bổ nhiệm;
  4. Bảng lương 3 tháng gần nhất;

Nếu là chủ doanh nghiệp:

  1. Sao y đăng ký kinh doanh;
  2. Bản thông báo thuế thu nhập cá nhân/doanh nghiệp cho năm tài chính trước đó.
  3. Giấy xác nhận số dư tài khoản của công ty;

Nếu là học sinh/sinh viên:

  • Giấy xác nhận của nhà trường

Nếu là người đã nghỉ hưu:

  • Thẻ hưu trí / Quyết định nghỉ hưu / Sổ lĩnh lương hưu;

Hồ sơ chứng minh tài chính:

  • Sao kê ngân hàng 3 tháng gần nhất
  • Sao kê thẻ tín dụng cho thấy số dư hiện tại
  • Bằng chứng chỉ rõ thu nhập từ kinh doanh cho thuê bất động sản,giấy đăng kí ô tô, cổ phần hoặc từ các nguồn đầu tư khác
  • Bản sao công chứng các chứng nhận quyền sở hữu tài sản (ví dụ như sở hữu nhà hoặc đất đai) mà bạn mong muốn được các lãnh sự viên xem xét khi đánh giá hồ sơ xin thị thực của bạn,
  • Sổ tiết kiệm có giá trị tối thiểu 5.000 USD trở lên (Càng nhiều càng có khả năng đậu cao).
Sổ tiết kiệm là hồ sơ rất quan trọng trong bộ hồ sơ Visa.

Tùy thuộc vào nhu cầu xin visa của bạn là du lịch , thăm thân , công tác ,.. mà bạn sẽ được yêu cầu những loại giấy tờ khác nhau. Nhìn chung, một bộ hồ sơ xin visa Hàn Quốc điển hình sẽ bao gồm các giấy tờ trên.

Bạn đang có những thắc mắc cần được giải đáp? Hãy đến với Visa Liên Lục Bảo để được những những chuyên gia di trú hàng tư vấn cho các bạn những đường hưỡng cụ thể , chuẩn xác và miến phí để tăng cao khả năng đậu visa của bạn một cách tiết kiệm nhất nhé!

Visa Liên Lục Bảo.

Sau đây là những giấy tờ bổ sung tùy vào mục đích bạn xin Visa đến Hàn Quốc Nhé!

          Hồ sơ xin visa Hàn Quốc thăm thân nhân

  • Thư mời bản gốc (tiếng Hàn – nêu rõ thông tin chi tiết người bảo lãnh và người được bảo lãnh, lý do mời, thời gian mời).
  • Giấy bảo lãnh bản chính có công chứng của nhà nước Hàn Quốc.
  • Giấy bảo lãnh quay trở lại Việt Nam ( do người bảo lãnh là người Hàn Quốc hoặc người Việt đã nhập quốc tịch Hàn Quốc  tự viết rồi đóng dấu, ký tên).
  • Giấy xác nhận quan hệ hôn nhân hoặc giấy xác nhận quan hệ gia đình giữa người mời và người được mời (bản chính).
  • Bản sao thẻ cư trú nước ngoài của người bảo lãnh (người đã đổi sang quốc tịch Hàn Quốc thì nộp bản sao Chứng minh thư Hàn Quốc ).
  •  Giấy tờ chứng minh tài chính và nghề nghiệp của người bảo lãnh (bản sao).

Lưu ý : đến lấy lại hộ chiếu trong vòng 1 tuần kể từ ngày thông báo kết quả

          Hồ sơ xin visa Hàn Quốc công tác

  • Giấy tờ chứng minh tài chính: sổ tiết kiệm ít nhất là 5000$ có thời hạn gởi từ 3 tháng trở lên
  • Quyết định cử đi công tác
  • Thư mời từ phía công ty Hàn Quốc (tiếng Hàn, nội dung nêu rõ thông tin người được mời , mục đích đi , thời gian dự kiến di và về)
  • Giấy phép kinh doanh của công ty tại Hàn Quốc, mẫu dấu , nộp thuế 3 tháng gần nhất.
  • Thư bảo lãnh trong suốt thời gian công tác hay tham quan bên Hàn Quốc ( trường hợp người chưa từng đến Hàn Quốc trước đây hoặc chưa đến những nước phát triển như Mỹ, châu Âu, Úc, Canada, Nhật Bản,…).
  • Giấy tờ chứng minh mối quan hệ giữa 2 công ty: hợp đồng mua bán, tờ khai xuất nhập khẩu ,…).
  • Lịch trình công tác tại Hàn Quốc ( ghi rõ chi tiết cụ thể từng ngày làm việc ).

          Hồ sơ xin visa Hàn Quốc kết hôn :

  • Thư mời gốc (do chồng/ vợ người Hàn Quốc viết tay/ đánh máy rồi ký tên và đóng dấu cá nhân. Nêu rõ thông tin chi tiết của người mời và được mời; lý do, thời gian mời; địa chỉ và số điện thoại liên lạc tại Hàn Quốc)
  • Giấy cam kết về nước đúng hạn của người vợ/ chồng Việt Nam.
  • Giấy xác nhận con dấu người Hàn Quốc hoặc Giấy xác nhận chứng thực chữ ký.
  • Giấy xác nhận quan hệ hôn nhân (bản gốc phía Hàn Quốc cấp trong 03 tháng gần ngày nộp visa).
  • Đăng ký kết hôn/Ghi chú kết hôn phía Việt Nam do Sở tư pháp cấp bản dịch tiếng Anh công chứng Nhà nước.
  • Giấy xác nhận nghề nghiệp của chồng/vợ người Hàn Quốc (bản gốc có đóng dấu của cơ quan).
  • Trường hợp:  hai vợ chồng cùng quản lý công ty tại Việt Nam mà Đăng ký kinh doanh của công ty mang tên vợ/chồng người Việt Nam, nộp bản Đăng ký kinh doanh bản dịch tiếng Anh công chứng Nhà nước và bản tường trình nêu rõ hoàn cảnh nghề nghiệp hiện tại của chồng/vợ người Hàn Quốc (bản gốc có ký tên và đóng dấu cá nhân).
  • Trường hợp: chồng/vợ người Hàn Quốc không đưa ra được bằng chứng chứng minh công việc hiện tại, cần nộp Bản tường trình về công việc hiện tại có nêu lý do tại sao không nộp được Giấy chứng nhận nghề nghiệp (bản gốc có ký tên và đóng dấu cá nhân).
  • Bản sao Visa vào Việt Nam hoặc bản sao Thẻ thường trú của chồng/vợ người Hàn Quốc.

Lưu ý :  Riêng visa Kết hôn chỉ nhận hồ sơ vào buổi sáng

Lưu ý : Khi xin visa kết hôn hoặc thăm chồng/vợ:

  • Không thể xin Visa thăm gia đình chồng đi lại nhiều lần nếu là lần nộp hồ sơ đầu tiên.
  • Nếu đã xin đậu Visa Hàn Quốc trước đây rồi , lần tiếp theo có thể xin Visa đi lại nhiều lần có thời hạn 01 năm,  yêu cầu mỗi lần nhập cảnh không quá 30 ngày.
  • Nếu đã xin đậu Visa Hàn Quốc nhiều lần trước đây, lần tiếp theo có thể xin Visa đi lại nhiều lần có thời hạn 03 năm, yêu cầu mỗi lần nhập cảnh không quá 30 ngày.

II.    ĐỊA ĐIỂM VÀ THỦ TỤC XIN VISA HÀN QUỐC :

1. Địa điểm xin visa đi Hàn Quốc tại Việt Nam

  • Tại Hà Nội: Tầng 12, Discovery Complex, 302 Cầu Giấy, Hà Nội
  • Tại TP. Hồ Chí Minh: Tổng lãnh sự quán Hàn Quốc – Số 107 đường Nguyễn Du, quận 1, TP.HCM

2. Thủ tục xin Visa Hàn Quốc

Xin Visa định cư hay không định cư ( du lịch , thăm thân , công tác …) luôn là một bước quan trọng để đến một đất nước mà bạn mong muốn.

Hàn Quốc cũng không ngoại lệ , Đại sứ quán Hàn Quốc yêu cầu bạn phải xuất trình đầy đủ giấy tờ khi đi phỏng vấn, nếu chỉ thiếu một vài giấy giờ trong bộ hồ sơ , bạn sẽ bị đánh rớt ngay lập tức .

Vì vậy , để tránh mất thời gian, công sức và tiền bạc , bạn hãy xác nhận đầy đủ hồ sơ trước khi đi phỏng vấn và tuân thủ đúng yêu cầu, quy trình xin visa Hàn Quốc.

► Bước 1: Chuẩn bị hồ sơ

Visa Liên Lục Bảo đã hướng dẫn ở phần Chuẩn Bị Hồ Sơ

► Bước 2: Dịch thuật hồ sơ

Dịch tất cả giấy tờ sang tiếng Anh (ngoại trừ hộ chiếu, CMTND, và những giấy tờ khác có thông tin song ngữ Anh Việt), và các bản dịch thuật công chứng (bắt buộc phải có dấu của Sở Tư Pháp).

► Bước 3: Sắp xếp hồ sơ

Thứ tự 1: Đối với xin visa du lịch Hàn Quốc tự túc – sắp xếp theo thứ tự:

  1. Tờ khai xin visa Hàn Quốc
  2. Mặt visa photo trong hộ chiếu của đương đơn
  3. Chứng minh thư nhân dân photo
  4. Hồ sơ chứng minh công việc
  5. Hồ sơ chứng minh tài chính
  6. Lịch trình du lịch Hàn Quốc, vé máy bay, booking khách sạn…

Thứ tự 2: Đối với xin visa công tác Hàn Quốc tự tự – Sắp xếp theo thứ tự:

  1. Hồ sơ Công ty bên Hàn Quốc
  2. Công ty tổ chức
  3. Hồ sơ của đối tác mời
  4. tập hồ sơ của đương đơn

► Bước 4: Nộp hồ sơ

a. Nộp tại Hà Nội:

  • Thời gian nhận hồ sơ: 09:00 – 12:00
  • Thời gian trả visa: 14:00 – 16:00

Lưu ý : Khi đến nhận visa, mang theo giấy tờ tùy thân và Giấy hẹn

  • Làm việc các ngày trong tuần từ thứ 2 – thứ 6 (trừ những ngày nghỉ lễ của Đại Sứ Quán).

b. Nộp tại TP. Hồ Chí Minh:

  • Thời gian nhận visa: 09:00 – 12:00/ 13:30 – 15:00
  • Thời gian trả visa: sau  15:00
Biên nhận khi nộp hồ sơ xin Visa Hàn.

Lưu ý : Khi đến nhận visa, mang theo giấy tờ tùy thân và Giấy hẹn

  • Làm việc các ngày trong tuần từ thứ 2 – thứ 6 (trừ những ngày nghỉ lễ của Đại Sứ Quán).

► Lưu ý:

  • Đương đơn có mặt tại Đại Sứ Quán trước 8h00 sáng để lấy số.
  • Đóng phí lãnh sự 20 USD (chỉ thanh toán bằng USD) và hồ sơ đã nộp không được trả lại.
  • Nếu hồ sơ đã đủ và được kiểm tra kĩ càng bởi nhân viên Đại Sứ Quán, đương đơn sẽ nhận được giấy hẹn đến lấy visa sau 8 ngày làm việc.
  • Tuy nhiên, thời gian xét duyệt có thể dài hơn trong những dịp cao điểm, hoặc nếu đương đơn cần bổ sung giấy tờ theo yêu cầu của Cơ quan lãnh sự.

III.     NHỮNG TRƯỜNG HỢP KHÔNG CẦN XIN VISA VÀO HÀN QUỐC:

      Trường hợp 1:

Hàn quốc đã tổ chức Thế vận hội mùa đông Olympic vào năm 2018. Nhằm thu hút sự quan tâm của du khách, Chính phủ Hàn Quốc đã ra quyết định miễn thị thực cho những người đáp ứng đủ các điều kiện sau từ 9 -> 25.02.2018:

  • Khách du lịch có quốc tịch là Việt Nam, Indonesia, Philippines
  • Nhập cảnh tại sân bay Quốc tế Yang Yang, tỉnh Gang Won từ tháng 1/2018 – tháng 4/2018

     Trường hợp 2:

  • Công dân Việt Nam có Hộ chiếu công vụ, Hộ chiếu ngoại giao và thẻ APEC (mang kèm hộ chiếu phổ thông) nếu đi dưới 90 ngày
    • Công dân các quốc tịch như Macao, Bruney, Đài Loan, Cô-oét, Mỹ, …  – nếu đi dưới 30 ngày;
    • Hongkong, Nhật Bản, Australia,… – đi dưới 90 ngày;
    • Công dân Canada đi dưới 6 tháng …

      IV.  THỜI HẠN CẤP VISA

  • Hiện tại do số lượng người đến nộp xin visa quá đông nên từ ngày 20/06/2011 thời gian xử lý visa sẽ là 8 ngày làm việc (thay cho 5 ngày làm việc như trước đây) nếu hồ sơ không có vấn đề (áp dụng cho các loại Visa trừ Visa Kết hôn, Du học và Lao động)
  • Trong các trường hợp phải bổ sung giấy tờ thì thời gian cấp Visa có thể kéo dài hơn so với ngày hẹn và sau ngày bổ sung từ 1 đến 2 ngày sẽ thông báo kết quả (trừ Visa kết hôn và Visa du học )
  • Những hồ sơ đã bị từ chối phải đến lấy lại hộ chiếu trong vòng 1 tuần kể từ ngày thông báo kết quả

      V. LỆ PHÍ XIN VISA

  • 20 USD nếu xin visa đi dưới 90 ngày
  • 50 USD nêu xin visa đi trên 90 ngày ( đi một lần)
  • 60 USD nếu xin visa đi liên tiếp trong 6 tháng ( đi hai lần)
  • 80 USD nếu xin visa đi nhiều lần

  VI. NHỮNG ĐIỀU CẦN LƯU Ý KHI XIN VISA HÀN QUỐC

* Điều kiện được xin xét Visa đi lại nhiều lần, Visa được cấp có hạn 1 năm, mỗi lần nhập cảnh không quá 30 ngày,  áp dụng cho những đối tượng:

  • Đã từng nhập cảnh vào Hàn Quốc trên 4 lần trong vòng 2 năm
  • Không vi phạm quy định của xuất nhập cảnh.

* Đối với những hồ sơ bị từ chối:

  • chỉ trả lại hộ chiếu và các giấy tờ gốc.
  • Riêng đối với hồ sơ Du học: học sinh cũng sẽ được nhận lại các giấy tờ bằng cấp, bảng điểm
  • Thời gian trả visa: Từ 14:00 ~ 16:00

Lưu ý:

  • Đối với trường hợp xin visa Kết hôn và visa Thăm thân: 
    Nghiêm cấm các tổ chức môi giới nộp hộ và lấy visa hộ cho các cô dâu, các cô dâu phải trực tiếp đến nộp và trực tiếp đến lấy visa. 
    Đối với Visa thăm thân, chỉ người thân có tên trong hộ khẩu gia đình của người muốn xin visa mới được đi nộp hộ hồ sơ và nhận hộ kết quả
  • trong trường hợp trẻ em có cùng hộ chiếu với bố mẹ thì dán thêm ảnh em bé.
  • Hộ chiếu gốc (còn hạn trên 6 tháng đối với các loại Visa đi dưới 90 ngày và còn hạn trên 1 năm đối với các loại Visa đi trên 1 năm tính từ ngày cấp Visa)
  • Trong trường hợp Visa Thương mại ủy quyền cho nhân viên cùng công ty đi nộp hộ, cần cầm theo Thẻ nhân viên ( nếu có ) hoặc Hợp đồng lao động ( bản gốc ) và Chứng minh thư gốc.
  • Đối với tất cả các giấy tờ do phía Việt Nam chuẩn bị đều cần có bản dịch tiếng Anh hoặc tiếng Hàn. Trong trường hợp đó là giấy tờ do cơ quan nhà nước Việt Nam cấp (giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh, sổ hộ khẩu, sổ đỏ, giấy khai sinh, giấy chứng nhận đăng ký kết hôn, sổ tiết kiệm,…) thì cần có bản dịch tiếng Anh hoặc tiếng Hàn công chứng nhà nước.
  • Tất cả các loại giấy tờ nộp xin visa phải là khổ giấy A4.

VII. NHỮNG NGUYÊN NHÂN KHIẾN BẠN XIN VISA BỊ RỚT

Đã có rất nhiều trường hợp xin Visa Hàn Quốc tự túc không thành công nhưng lại không hiểu rõ đâu là nguyên nhân và cần phải giải quyết như thế nào cho hợp lý. Phía Visa Liên Lục Bảo sẽ giúp bạn hiểu rõ vấn đề.

Cũng giống như các nước khác,  những nguyên nhân khiến bạn bị từ chối cấp visa sẽ phổ biến như sau:

1 . Chuẩn bị hồ sơ thiếu, không đúng như yêu cầu của Đại Sứ Quán

Nếu đại sứ quán nhận thấy hồ sơ của bạn sơ bị thiếu sót các danh mục yêu cầu , họ sẽ đánh rớt bạn ngay lập tức .Vì vậy ,  hãy xác nhận chắc chắn hồ sơ của mình trước khi đi phỏng vấn để tránh lãng phí thời gian và tiền của nhé.

2. Không chứng minh được tài chính

Khả năng tài chính là điều vô cùng quan trọng trong hầu hết các cuộc phỏng vấn xin thị thực để đảm bảo bạn có khả năng chi trả cho bản thân trong thời gian lưu trú tại đất nước họ và sẽ trở về nước.

  • Thu nhập thấp dưới 1.000 USD và tài khoản ngân hàng dưới 5.000 USD
  • Giấy tờ chứng minh tài chính không đủ độ tin cây :  không chứng minh được số tiền trong tài khoản từ đâu mà có ,được gửi bao lâu trong tài khoản ngân hàng của chính bạn hoặc người đã đứng ra bảo lãnh bạn. Tại sao lại là số tiền đúng 5000 USD mà không phải là con số khác?
  • Bạn không chứng minh được công việc của mình đang làm, có mức thu nhập ổn định hay không . Cũng như có sự ràng buộc chặt chẽ về gia đình ,tài sản ở Việt Nam để bạn quay trở về khi hết hạn visa.

3. Chuyến đi không có mục đích rõ ràng

  • Nếu bạn xin Visa nhập cư ngắn hạn ở Hàn Quốc ( du lịch , thăm thân , công tác , tham gia y tế ,…)  thì phải cung cấp đầy đủ bằng chứng chứng minh mục đích của chuyến đi. Ví dụ như bạn xin Visa du lịch Hàn quốc thì phải xuất trình đầy đủ lịch trình chuyến đi , vé máy bay hai chiều , …để tránh gây hiểu lầm bạn có mục đích khác như: trốn ở lại, kết hôn giả …

 Lưu ý : tất cả các lời khai và giấy tờ lịch trình chuyến đi , vé máy bay , thư mời… phải trùng khớp về thời gian, địa điểm ,..

4 . Gia đình bạn có thân nhân đang lưu trú bất hợp pháp.

Nếu gia đình bạn có người thân đang lưu trú bất hợp pháp tại Hàn Quốc hoặc có người nhà hay chính bản thân từng bị trục xuất khỏi Hàn Quốc hoặc các nước Mỹ, Canada, Úc hoặc có lịch sử đi quá hạn Visa cũng là một trong số những lý do mà visa đi Hàn Quốc bị từ chối .

5 . Chậm trễ hoặc thậm chí không bổ sung các giấy tờ cần thiết khi Đại Sứ Quán yêu cầu.

Khi đi nộp hồ sơ, nếu bạn thiếu một số giấy tờ , hồ sơ vẫn có thể được Đại Sứ Quán nhận. Nhưng nếu như bạn bổ sung chậm trễ hoặc không bổ sung giấy tờ để hoàn thiện hồ sơ thì sẽ bị đánh trượt visa.

7. Giải trình không hợp lý những điểm yếu của hồ sơ.

Visa liên lục bảo
Visa không còn là điều khó khăn!

➤ Visa Liên Lục Bảo chỉ liệt kê những nguyên nhân chính mà thôi. Sẽ còn rất nhiều những nguyên nhân vướng mắc khiến cho việc xin hồ sơ nhập cảnh Hàn Quốc của bạn bị chậm trễ, thậm chí là bị từ chối hoặc bị cấm nhập cảnh vĩnh viễn do những thiếu sót trong quá trình chuẩn bị và phỏng vấn.

Hãy đến với Visa Liên Lục Bảo để được tư vấn một cách chuẩn xác , giúp bạn tiết kiệm thời gian, tiền bạc và tăng cơ hội đậu Visa nhé.

Xem thêm: Visa Trung Quốc, Visa Đài Loan, Visa Hong Kong, Visa Nhật Bản